Đóng

22 / 10 2016

Làm thế nào để chăm sóc Suits

Luôn treo phù hợp với một cái móc và bao phủ một chiếc túi may mặc thoáng khí để bảo vệ khỏi bụi, sau khi sử dụng  bộ suits trong một ngày, cho phép bộ suits của bạn được nghỉ ngơi, mặc bộ đồ giống nhau trong hai ngày liên tiếp gây ra căng thẳng trên các sợi vải , trên một chuyến đi công tác đôi khi cần phải mặc cùng một bộ hai trên 2 ngày nhưng chúng ta có thể cho bộ suits của mình tranh thủ được nghỉ ngơi thoải mái bằng cái móc treo tự nhiên.

Các vết bẩn sẽ được làm sạch càng sớm càng tốt giấy thấm hoặc khăn giấy nên được sử dụng cho việc này, vết bẩn  không nên cọ xát làm rạn các sợi vải.

Len có một tài sản đàn hồi tự nhiên và phục hồi tốt trong một môi trường ẩm ướt. Kể từ khi bộ đồ suits của bạn rất có thể được làm từ lông cừu hoặc một sự pha trộn len và sợi tự nhiên khác, nếu bạn treo bộ suits ở đâu đó ẩm ướt và ấm áp, chẳng hạn như một phòng tắm, nó sẽ hồi phục ít nhất một phần từ nếp gấp, hãy chăm sóc các bộ đồ không bị ướt trong phòng tắm.

Tránh đặt nhiều mặt hàng trong túi của bạn vì điều này sẽ đặt căng thẳng trên các sợi vải, luôn cởi áo khoác của bạn trước khi bạn ngồi xuống để tránh kẽo dãn các sợi vải .

May khâu thủ công bằng tay cung cấp rất nhiều tính đàn hồi và thoải mái so với máy khâu công nghiệp trong công ty may sẵn để mặc, tuy nhiên may khâu thủ công bằng tay  có xu hướng dễ bị hỏng trong một khoảng thời gian.

Tin tức Related