Đóng

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Baloteli là Đại sứ mang đến cho bạn lựa chọn Dessign Cusstom Suits chất lượng cao nhất của Ý. Dự án này được sinh động bởi mong muốn cho một nghệ thuật của sự sang trọng Ý. Sứ mệnh của chúng tôi là mang những gì tốt đẹp nhất của Ý và chia sẻ những giá trị đó.

chất lượng của chúng tôi là vô song  và các loại vải Ý không có đối thủ, còn những gì ở cái nhìn đầu tiên có thể có vẻ giống nhau, nhưng thời gian cho thấy  không thể so sánh về độ bền. Chúng tôi chính xác chọn các loại vải tốt nhất của Ý.

Chất lượng của Ý
Ý là quốc gia sáng tạo và các tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc, niềm đam mê và chất lượng.
Ý đã sinh ra hầu hết các nghệ sĩ vĩ đại nhất, họa sĩ, nhà điêu khắc và kiến ​​trúc sư, như Leonardo Da Vinci, Michelangelo, Giotto, Botticelli, Donatello, và Brunelleschi; với một số các nhà phát minh vĩ đại nhất và các nhà khoa học, chẳng hạn như Galileo, Enrico Fermi và Volta. Một số những nhà soạn nhạc vĩ đại nhất là người Ý cũng như Rossini, Vivaldi, Verdi, Puccini, Paganini, và Morricone. Hơn nữa, tổng quan về văn học Ý đã nhìn thấy một số trong những nhà thơ sáng tạo nhất và các nhà văn, như Dante Alighieri, Boccaccio, Machiavelli, Petrarca, và Manzoni.
Ý phát hiện ra châu Mỹ, đã phát minh ra điện thoại, các báo, đài phát thanh, pin và piano. Ý tạo ra một số các tác phẩm nghệ thuật tốt nhất và các công trình kiến ​​trúc, chẳng hạn như Monna Lisa của Da Vinci và sự ra đời của Venus của Botticelli.Ý luôn luôn là một quốc gia về chất lượng, tài năng, và khéo léo.

thời trang Ý là một khái niệm tuyệt đối của sự thanh lịch và phong cách. sang trọng của nó là cạnh tranh nhất, nó không chỉ hấp dẫn ở cái nhìn đầu tiên, nó vẫn còn độc đáo. “Made in Italy” quần áo và các sản phẩm được thiết kế bởi những thiên tài sáng tạo, thực hiện với nguyên liệu tốt nhất và thực hiện bởi nghệ nhân chuyên gia.
Ý cũng là mẹ của thực hiện để thiết kế đo lường tùy chỉnh, một bước ngoặt cho tất cả các thợ may trên toàn thế giới.
Cũng như các ngành công nghiệp khác của thời trang, Ý nổi bật trong ngành công nghiệp dệt may, là tốt. Vải Ý là tốt nhất, sang trọng nhất và lâu dài.
Italy là một biểu tượng trạng thái và đảm bảo chất lượng, sang trọng và độ bền.