Đóng

7 / 10 2016

Các loại vải Suit

Các loại vải Suit nào của một người phù hợp với bạn?

Có rất nhiều yếu tố mà đi vào việc tìm kiếm sự phù hợp đúng và đảm bảo nó được thiết kế để phù hợp với hình dáng cơ thể của bạn một cách hoàn hảo.  Một bộ đồ hoàn hảo có 5 yếu tố chính là chất lượng vải, chất lượng may, màu sắc, phong cách, phù hợp riêng, Chỉ cần nhớ khi xem xét những gì phù hợp , vải bạn chọn đóng một vai trò quan trọng trong cách bạn mặc bộ đồ của bạn, vì vậy điều quan trọng để xem xét nhận được một bộ đồ làm bằng vải chất lượng cao, vì nó có thể thực hiện hoặc phá vỡ hình thức của nó về bạn.

Trước khi bạn chọn một bộ đồ, xem xét trọng lượng của vải

Thương hiệu Baloteli tóm tắt trọng lượng vải điển hình và khi thời gian lý tưởng để mặc chúng là.

7 ounces đến 9 ounces:  Đây là trọng lượng vải nhẹ nhất bạn có thể tìm và là lý tưởng để tìm kiếm trong những tháng ấm hơn trong năm.

9,5 ounce đến 11 ounces:  Điều này sẽ là trọng lượng vải nhẹ nhất thứ hai, và là tốt nhất cho mùa chuyển tiếp khi nó không quá nóng và không quá lạnh (cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu, và mùa xuân hoặc đầu mùa hè).

11 ounces đến 12 ounces:  trọng lượng Trung. Đây là “vừa phải” vải trọng lượng đó là hoàn hảo để mặc cho phần lớn của năm. Đây là trọng lượng vải lý tưởng để bắt đầu nếu bạn đang xây dựng một tủ quần áo phù hợp với hình thức từ đầu.

12 ounces đến 13 ounces:  Đây là trọng lượng vải nặng thứ hai. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các năm, nhưng mùa hè thì nó hoàn toàn ra khỏi câu hỏi.

14 ounces đến 19 ounces:  Đây là bộ đồ vải nặng nhất bạn có thể tìm thấy. Vải trọng lượng này không phải là phổ biến nhất, nhưng rất dễ dàng để thiết kế riêng và là lý tưởng để mặc vào một mùa thu lạnh và / hoặc ngày mùa đông.

các loại vải phù hợp khác nhau

Len
Đây là bộ đồ vải phổ biến nhất lựa chọn do tính linh hoạt và thẩm mỹ tinh tế. Len là một sự lựa chọn tuyệt vời vì nó thoát khí , và có thể được đeo ở cả nhiệt độ hơi nóng và lạnh. Nó là một loại vải mềm hơn và có xu hướng nhăn

Siêu len
Vải cho bộ suits đôi khi được phân loại là siêu 100s, 140S, 160 và như vậy. Các con số tham khảo các số lần mà  len đã được xoắn khi nó đã được thực hiện. Như một quy tắc chung, cao hơn số lượng, tốt hơn và nhẹ hơn, cũng như đắt hơn. Các trọng lượng nhẹ hơn (số càng cao), thì tốt hơn phù hợp dành cho những tháng nóng trong năm. Hạn chế duy nhất để siêu Len là  không giữ được hình dạng  tốt và cần được chăm sóc cẩn thận, bạn mua một bộ đồ nhẹ cho một dịp đặc biệt hơn là sử dụng nó như là một lựa chọn hàng ngày.

Bông
Bông là phổ biến nhất, vì nó thoát khí rất tốt và mềm mại. Tuy nhiên, nó có xu hướng dễ  nhăn , tốt nhất để mặc trong những tháng chuyển tiếp và ấm hơn trong năm, và là tuyệt vời cho tất cả các loại cơ thể. Hãy tìm bông nặng hoặc hỗn hợp len / bông vì nó cho phép bộ đồ để giữ lại hình dáng của mình tốt hơn.

Polyester
Polyester được làm bằng chất liệu tổng hợp là vải chất lượng thấp hơn. phù hợp Polyester thường đến pha trộn với sợi khác, như len, để giữ cho giá của nó thấp nếu bạn không có đủ tiền mặt, một polyester len pha trộn phù hợp vẫn còn làm cho một sự lựa chọn chấp nhận được. Nó không có xu hướng nhăn, nhưng tiếc là vải không thoát khí tốt, ếu bạn lựa chọn không cho một bộ đồ polyester, hãy chắc chắn rằng nó chỉ mặc trong mùa xuân và mùa thu để tránh phải chịu nó đến nhiệt độ khắc nghiệt. Hãy thử và lựa chọn không cho hỗn hợp len để tăng chất lượng .

Lanh
Bộ quần áo vải lanh siêu nhẹ và giúp bạn giữ mát khi nhiệt độ tăng. Vải là cực kỳ thoáng khí và có xu hướng được nhiều hơn xốp, so với len thông thường. Thật không may, vải có xu hướng bị nhăn một cách dễ dàng, vết bẩn một cách dễ dàng, và cần phải được thường xuyên giặt khô sạch để duy trì sự tươi mới, cái nhìn sắc nét của vải và phù hợp với tổng thể. Nó cũng có xu hướng mất hình dạng của nó rất nhanh chóng. Bộ quần áo vải lanh chỉ nên mặc trong mùa hè và phù hợp nhất cho các sự kiện bình thường.

 

 

Tin tức Related